24 W 6 D

น้ำหนักขึ้น 8โล ไหนแม่ๆมาโชพุงหน่อย

24 W 6 D
2 ตอบกลับ

35week ขึ้น 9โล ค่ะ กินผักกับเนื้อ ปรุงเองโดยสามี ส้ม 1ลูกทุกวัน ทาครีมกันท้องแตกลาย มะพร้าวบ้าง ข้าวกินแค่ 2-3ช้อนต่อมื้อ เน้นผักเยอะค่ะเพื่อขับถ่าย

บ้านนี้7เดือนขึ้น10โลค่ะ

5y ago

บ้านนี้ขึ้นเยอะเกินใช่ไหมค่ะ😂😂