23w2วัน...น้ำหนักขึ้น8โล

มีไครขึ้นเยอะกว่านี้บ้างค้ะ?

7 ตอบกลับ

25w3d ขึ้นมา 12 โลแล้ววว ขึ้นเยอะมาก น้ำหนักพึ่งจะเพิ่มขึ้นหลังจากหายแพ้ท้องได้ 3 เดือนเองงง

พยายามควบคุมให้ขึ้นสัปดาห์นึงไม่เกิน 0.5 กก. นะคะ

บ้านนี้8เดือนกว่าขึ้น7โลค่า

23 วีค 1 วัน ขึ้น 9 โลค่ะแม่ 🥴

27วีค ขึ้นมา6โลค่ะ

8เดือน 9โลค่ะ

เรา 9 เดือนขึ้นมา 12 โล^^