ไตรมาสแรก น้ำหนักขึ้น 4 โล

ท้องที่ 2 ตั้งท้องได้ 8 W น้ำหนักขึ้นมา 4 โล เกินเกณฑ์ไปไหมคะ กังวลเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีแม่ๆคนไหนขึ้นเยอะในช่วงไตรมาสแรกบ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 2 โลว่าเยอะแล้วนะคะ 😄😄 ควรขึ้นเดือนละโลพอค่ะขึ้นใวเกินเสื่อยงนะคะกำลังคุมน้ำหนักไม่ให้เกินกว่านี้อยู่ค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่เผื่อเจ้าตัวน้อย

บ้านนี้มาขึ้นตอนไตรมาส2ค่ะ 1เดืน4-5โล

บ้านนี้ขึ้น 2 โลค่ะ 9week