ตั้งครรภ์​

22สัปดาห์​ น้ำหนักขึ้นมา8กิโลแม่ๆว่าเยอะไหม

22 ตอบกลับ

เยอะเหมือนกันนะคะ เพราะเดี๋ยวไตรมาส 3 จะขึ้นหนักแบบไม่รู้ตัวเลย วิธีคุมอาหาร ต้องดูว่าที่ผ่านมาเราอ้วนเร็วเพราะอะไร พยายามลดแป้งลงนิด กินโปรตีนและผักให้เยอะหน่อยค่ะ ของหวานควรหลีกเลี่ยง แต่ต้องไม่ใช่การลดน้ำหนักนะคะ

22 สัปดาห์ขึ้นมาเกือบ 8 เหมือนกันค่ะ ^^ แต่ดีที่น้ำตาลไม่ขึ้น นี่ก็ลดขนมลง แล้วกินผลไม้แทนค่ะ

เยอะมากเลยนะ นี้ไตรมาสที่3แล้วกำหนดคลอดเดือนหน้าขึ้นมา9โลเอง ระวังเรื่องการกินด้วยนะ

ท้องแรกของหนูในระยะเวลา5เดือนก่อนคลอดขึ้นมา24โลค่ะเด็กออกมาหนัก2970ลำบากที่คุณแม่นะคะ🤣🤣

บ้านนี้ตอน22วีค นน.ขึ้น9กิโล ตอนนี้จะ27วีค นน.ขึ้นมาเป็น12กิโลค่ะ 😅

บ้านนี้20+6แล้ว น้ำหนักขึ้น14โลว่าเยอะมาก ยังกลัวๆอยุ่เลยค่ะ

เยอะไปค่ะ ไตรมาสแรกไม่ควรขึ้นเลย ไตรมาสสอง0.5kg./สัปดาห์ค่ะ

5y ago

มีวิธีควบคุบอาหารไหมค้ะ​ กังวลจัง

ไม่เยอะค่ะ บ้านนี้ 19 สัปดาห์ขึ้นมา 9 โลแล้ว😂

ตลอดการตั้งครรน้ำหนักควรขึ้นประมาน10-15โลค่ะ

5y ago

ลดแป้ง ลดน้ำตาล ลดเค็มค่ะมันจะทำให้บวมน้ำ ทานผักและผลไม้เยอะๆค่ะ แต่ต้องเปนผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยๆน่ะค่ะ

บ้านนี้8เดือนน้ไหนักขึ้นประมาน 10 โลนิดๆ