ตั้งครรภ์​

22สัปดาห์​ น้ำหนักขึ้นมา8กิโลแม่ๆว่าเยอะไหม

22 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีค2วัน ขึ้นมา6โลจ้า คลอด4กคจ้า

เยอะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

22 เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ

เยอะอยุ่คะ. เราคลอด7ก.ค ขึ้นมา8โล

22วีค บ้านนี้ขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้20w ขึ้น3โลเองค่ะ😂

บ้านนี้ แค่10มา4โลแล้วคะ

บ้านนี้22ค่ะ​ 3โลเองค่ะ​

หนุ5เดือนขึ้นมา10โลค่ะ

ขึ้นมา 4 กิโลค่ะ