ป้าหมอบอกผู้ชายค่ะ

21wค่ะไปซาวด์มาป้าหมอบอกลูกชายแม่ก็แอบกลัวว่าจะได้ลูกสาว เพราะ ลูกสาว2คนแล้ว (ป้าหมอบอกลุ้นแทนแม่เลย☺️😁)

ป้าหมอบอกผู้ชายค่ะ
5 ตอบกลับ

ชัดเจนขนาดนี้ไม่น่าเป็นกลีบแล้วค่ะ555

ชายแน่นอนค่ะ ของเราก็เห็นแบบนี้เลย

อันนี้ใช่ส่วนก้นกับขาไหมค่ะแม่

1y ago

อันนี้ซาวด์แล้วบอกว่าน้องหนับขาไว้ดูเพศไม่ได้ หมอบอกคะ

แบบนี้ใช่ลูกสาวใช่มั้ยคะแม่ๆ

1y ago

หมอว่าอาจจะผู้หญิงค่ะ

ชายแน่ๆค่ะ