แม่ๆอยากได้ลูกสาวไคพอมีวิธีบ้างค่ะ

พอดีมีลูกบ่าว2คนแล้ว

5 ตอบกลับ

อย่ายิงประตูตรงวันไข่ตกค่ะ ถ้าตรงจะมีโอกาสได้ลูกชายสูง อาจจะก่อนหรือหลังไข่ตกสัก 1-2 วันจ้า

ปรึกษาคุณหมอมีบุตรยากค่ะ ทำอิกซี่ + ตรวจโคโมโซม ค่ะ

มีsexบ่อยๆ คุณพ่อ ปล่อยไม่ลึก

ข่มขืนคุณพ่อค่ะ 😂

ทุกวันคร้าาา😂😂