ได้ทั้งชายทั้งหญิงเลยจร้า 21สัปดาห์

65 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ ได้ช,ญ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้29week5day แล้ว สู้ๆนะคะ✌🏻😊

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะ เเต่ยังม่รุ้เพศค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ได้ทั้งชายหญิง บ้านนี้แฝดแท้ชาย 27สัปดาห์

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้36วีคแฝดชาย อยากได้ชายหญิงจัง

ดูตรงไหนค่ะถึงจะเห็นเพศ ไม่เคยดูเลยไม่รู้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้แฝดเหมือนกัน

อยากท้องแฝดบ้างจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ. น้องอ้าขาชัดเจนมากก

ท้องนี้. คุ้มมาก 2คนเลย. กีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แบบนั้มั่งจัง