ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ ปวดท้องน้อยมากๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย แล้วก็ปวดตรงอวัยวะเพศ มีอาการผิดปกติรึป่าวคะ กังวลมาก บ้างครั้งปวดจนทำอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็21สัปดาห์ เคยถามหมอว่าปวดหน่วงท้องน้อยอันตรายไหมหรือเป็นอะไรรึป่าว คุณหมอบอกว่าเกิดจากการที่คุณแม่เดินเยอะ ยืนหรือนั่งนานๆ ไม่อันตรายถ้าไม่มีอาการมดลูกบีบตัวหรือหดตัวค่ะ วิธีบรรเทาอาการคือเอาหมอนหนุนที่ก้นซัก30นาทีแล้วนอนตะแคงปกติอาการจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

หายจริงๆด้วยค่ะขอบคุณนะคะ😊