21สัปดาห์

21สัปดาห์ได้กี่วิคค่ะ

11 ตอบกลับ

จะถามเดือนมากกว่ามั้งคะแม่ 20 สัปดาห์ = 5 เดือนจ้า ของแม่ 21 สัปดาห์ = 5 เดือนกับอีก 1 สัปดาห์หรือ1 วีค ค่ะ

* สัปดาห์=วีคค่ะ คามหมายเดียวกัน ไทยกับอังกฤษงับ และเท่ากับ5เดือนกับอีก1สัปดาห์ค่ะแม่

สัปดาห์กับวีค ก็ความหมายเดียวกันค่ะ 21 สัปดาห์ ก็ 21 วีค

หาร 4 ค่ะ Weeks แปลว่า สัปดาห์ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์

21 สัปดาห์ ก็คือ 21 วีค หรือ 5 เดือนค่ะ

Week(วีค) แปลว่า สัปดาห์ค่ะ

อันนี้ค่า

21วีคค่ะ

5เดือน