20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭

20wแล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭
30 ตอบกลับ

เดี๋ยวรออีกสั้กนิดนะแม่ ประมาณ21- 22-23 สัปดาห์ก็จะรู้สึก ตอนแรกแม่ก็กังวลแบบนี้แหละ55 น้องมาดิ้นตอน22สัปดาห์ ตอนนี้ อายุครรภ์ 26+5 แล้ว ดิ้นไม่หยุดเลย อย่ากังวลเลยนะ รออีกหน่อยนึง

เราเป็นคนหนังหน้าท้องหนาค่ะ​ ท้องแรก​ รู้สึกลูกดิ้นตอน20วีคค่ะ​ มันแล้วแต่คนค่ะ​ บางคนก็24-25วีคถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น✌️😊

ท้องแรกเหมือนกันคร่าา ไม่รู้ว่าลูกตอดคืออะไร อิแม่ไม่อยากคิดไปเอง แต่จะลูกสึกถึงลูกดิ้นจริงๆตอน 23W คะ

3y ago

จะกระตุกๆรึป่าวคะ

บ้านนี้ก็20w แต่ท้องที่2 น้องดิ้นดีมากค่ะ ถีบทีมีสะดุ้งแทบตกเก้าอี้กันเลยทีเดียว

3y ago

เข้าเดือนที่6 ก็น่าจะรู้สึกนะคะ ความสุขของแม่ๆอย่างเรา คือเวลาลูกดิ้นนี่แหละค่ะ🥰🥰

หน้าท้องอาจจะหนาก็ได้แม่ บ้านนี้รู้สึกตอน21w ปัจจุบัน23w ดิ้นทีอีแม่แอบจุกเลย555

ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยน้า ใจเย็นๆคุมแม่ อีกสักเดือนนึงรู้เรื่องเลย

บ้านนี้ท้องสองแฝดรู้สึกลูกดิ้นจริงๆตอน21วีคปลายเลยค่ะอย่าพึ่งกังวล

ท้องแรกรึป่าวคะ อาจดิ้นช้า ถ้าแม่กังวน หาหมอเลยค่ะ ให้เขาซาวด์ให้

3y ago

ท้องแรกค่ะ ขอบคุณคร่า 😍

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน17w 18wเริ่มตอดแรงขึ้นจนรู้สึกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 22+4 week ยังไม่ดิ้นแต่ตอดแรงมากค่ะ ยิ่งดึกๆตอดแม่ตลอด