20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭

20wแล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22+4 week ยังไม่ดิ้นแต่ตอดแรงมากค่ะ ยิ่งดึกๆตอดแม่ตลอด