20w ตอดเก่งมาก

แม่ๆเล่าประสบการณ์ตอน20w ให้ฟังหน่อยจ้าา#20W

4 ตอบกลับ

ตอดเก่งเหมือนกันคะ ยิ่งวันนี้เลย ตอดเกือบทั้งวัน ตอดทีสะดุ้งเลย พึ่งสงบลง สงสัยหลับไปแล้ว 😂😂😂

2y ago

ช/ญคะแม่ ตอดเก่งขนาดนี้🤭🤭🤭

20วี6วัน ตอดเก่งมากจ้า บางทีนั่งมองลูบๆท้องไปมีหน้าท้องขยับบ้าง เหมือนรู้ว่าคุยด้วยเลย

2y ago

ชาย/หญิงคะแม่

20วีคเหมือนกันเลยย น้องดิ้นเก่งมากๆ

2y ago

เราก๊คิดว่าเราเป็นคนเดียว แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

21+1 ชอบดิ้น ดึกๆๆ สุดไปเลยเเม่

2y ago

แดนซ์มากแม่🤣🤣🤣