20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭

20wแล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭
30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ 20w ยังไม่รุ้สึกเลย แอบกังวล

เหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกรึเปล่า​ค่ะบ้านนี้ท้องแรกลูกดิ้น24วิคค่ะ

3y ago

ท้องเเรกค่ะ

20wเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้แอบตอดแรงและบ่อยมากค่ะ

ท้องแรก​ ถ้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกคะแม่

เหมือนกันจ้า 20w. แต่ของหนูสัมผัสได้🥰🥰

3y ago

พี่ลองถามคุณหมอดูนะคะ

บางคนก็นานค่ะกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

ลองไปหาหมอดูน่ะค่ะแม่จะได้ไม่กังวล

ถ้าท้องแรก รออีกนิดค่ะ25สัปดาห์ขึ้นไป

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

20 w เหมือนกันค้ะ ดิ้นเก่งมากๆ เลย