20w

20wลูกยังไม่ค่อยดิ้นมีตุบๆนานๆทีถือว่าดิ้นมั้ยค่ะกังวลมากค่ะ

11 ตอบกลับ

ง่าบ้านนี้21วีคดิ้นเช้าช่วงตี2ตี3กับตอนแม่ตื่นเย็นดิ้นช่วงพ่อเลิกงานกลางวันนอนจะสะอึกอย่างเดียว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ เราว่าปกตินะคะตอนนี้เข้าเดือนที่6น้องดิ้นเก่งมากทั้งกระตุกทั้งอะไร

ของเราก็น๊านนนนนานๆตุบทีค่ะ จะมาหัวค่ำไปถึงดึกๆ คึกคักจิงๆ17วีค4วัน😁

ของเราก็นานๆตุบๆทีค่ะ20wเหมือนกันเพราะน่าท้องหนาค่ะท้องคนที่3แร้ว

ตุบๆ ไม่ถือว่าดิ้นค่ะ อาจจะเป็นอาการสะอึกของน้อง

น้องยังตัวเล็กค่ะ แม่จะยังรับรู้ได้ยากอยู่นะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นค่ะ

ดิ้นจ้า. น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 w.

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วิคค่ะ

บ้าน20wยังเงียบเลยจ้า