ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ 20Weekแล้ว

20wแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าตรวจตามนัดปกติไม่มีปัญหาอะไร ก็ไม่ต้องเครียดมากนะคะ บางทีเขาขยับเขาดิ้นแม่อาจไม่รู้สึกก็เป็นได้ เพราะเขาก็ตัวยังเล็กอยู่ เดี๋ยวพออายุครรภ์ถึงเกณฑ์ให้นับลูกดิ้นค่อยสังเกต ก็ได้ค่ะ อย่ากังวลเกินไปจะเครียดเปล่าๆ ของเราก็ 21w ก็เพิ่งจะพอรู้สึกบ้างนิดๆหน่อยๆ

ทางนี้ 20+5 ก็ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเหมือนกัน นานๆกระตุกเบาๆ แม่ถามหมอมาแล้วค่ะ ลูกยังเล็กอยู่ รออีกสักหน่อยนะแม่ๆ 24วีคขึ้นไปรู้สึกชัดเจนขึ้นค่ะ✌🏻✌🏻

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ลองกระตุ้นโดยการสัมผัสที่หน้าท้องดูค่ะ ลองเอานิ้วจิ้มหน้าท้องดูค่ะ เพื่อให้น้องตอบสนองดูค่ะ

บ้านนี้รู้สึก18วีคค่ะพอ20วีคน้องเอาเข่ารูดเหมือนไลเดอร์เลย รู้สึกได้ชัดมากค่ะท้องแรก

11mo ago

ดิ้นตอน18เหมือนคะตอนนี้20วีคแล้วดิ้นเก่งมาก

20w+1ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20+4 ตอดๆค่ะ

รอคะ