น้ำหนักลดจะดีไหมค่ะ

20w5วัน น้ำหนักลงไป1โล กินข้าวน้อยลง เนื้อสัตว์ไม่ค่อยอยากกินเลยอยากกินแต่ผักกับพวกน้ำแกง แต่ก็พยามกินนะค่ะแต่น้อยกว่าเก่ารู้สึกไม่อยากกินบังคับตัวเองให้กินตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ อาจเป็นเพราะฮอร์โมน คุณแม่ก็ต้องอดทนทานเผื่อคุณลูดนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ต้องฝืนเพื่อลูก