ฝากท้องช้า

ตอนนี้ท้องได้20w5แล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบๆไปฝากนะคะ 20 วีคจะมีแสกนตรวจดูภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ดูว่าน้องมีอวัยวะครบ 32 มั้ย เพศอ่ะไร ประมาณนี้ค่ะ

3mo ago

วันนี้ไปฝากมาแล้วค่ะไม่โดนหมอด่าปกติดีค่ะแต่ตรวจดาวน์ไม่ทันเหมือนกันค่ะ