ท้อง20w5วัน เล็กไปไหมค่ะ

อยากเห็นท้องแม่ๆ 20w5วันจังบ้านนี้ 20w5วันคนทักว่าท้องเล็กจัง แม่ๆว่าเล็กไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ ? ก่อนท้องน้ำหนัก45 ตอนนี้น้ำหนัก 53แล้ว แม่ว่าไม่น้อยเลยนะค่ะแต่คนทักว่าท้องเล็กแม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ?

ท้อง20w5วัน เล็กไปไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวลไปคะถ้าลูกคนแรกท้องมักจะไม่ค่อยออกคะแม่ พอท้อง2ท้องก็จะออกกว่าลูกคนที่ลูกถ้าแม่รูปร่างเล็กท้องเราจะไม่ค่อยใหญ่คะแม่บ้านนี้รูปร่างเล็กตอนท้องลูกคนแรกท้อง6เดือนถึงใหญ่และมองได้ชัดว่าเรากำลังท้องพอท้องลูกคนที่2ท้องออกตั้งแต่4เดือนคะแม่

เรา 20w 4d ท้องเล็กกว่าแม่อีก แต่นน.แม่หรือขนาดท้องไม่สำคัญเท่านน.ลูกน้า หมอเราบอกว่าสรีระคนต่างกันค่า บางคนท้องออกเยอะบางคนออกน้อย ตอนซาวด์ ถ้าเบบี๋ นน ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่า :) แต่ถ้าลูกนน.น้อย อ่านเจอมาว่าให้เน้นกินโปรตีนค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักก่อนท้อง65 ต้อนนี้70 แล้ว แต่ตอนนี้อิแม่บวมมากไม่ลงลูกหรือป่าว ??

ท้องเรา ใส่เสื้อตัวใหญ่เเล้วมองไม่เห็นเลยว่าท้อง มีเเต่คนทักว่าตัวเล็ก ถ้าไม่บอกว่าท้องคงไม่มีคนรุ้ เเต่ นน น้องตามเกณฑ์

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่เกี่ยวกับท้องแม่ใหญ่เล็กค่ะ เราก็ 20w6d เล็กกว่านี้อีก แต่ลูกตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องยังไม่ออก ก่อนท้อง 39โล ตอนนี้46โล เรายังคิดอยู่เลยว่าลงแม่มากกว่าลูก?

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 53 เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องสามท้องเล็กกว่าแม่อีก?

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ขนาดท้องพอๆกันเลย เราท้องแรกจ้าา

น้ำหนักตอนแรก52ค่ะตอนนี้20wน้ำหนักขึ้นไป57โล#ท้องแรกจ้า

เหมือนกันค่ะ20w2วัน ท้องไม่มีเลย