13w น้ำหนักลงไป 2 โล แต่ท้องใหญ่ขึ้น

ตัวเล็กแข็งแรงนะค่ะ นอนโชว์เตะในท้องให้ดูด้วย กว่าคุณหมอจะจับภาพนิ่งได้

13w น้ำหนักลงไป 2 โล แต่ท้องใหญ่ขึ้น
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรก น้ำหนักลดได้ค่ะ

ลูกขยับทีคุณแม่รู้สึกไหมคะ

4y ago

รู้สึกตุ้บๆค่ะ