ลูกติดเล่น กินข้าวน้อยลง

ลูกสาวได้ 9 เดือนค่ะ ห่วงเล่น กินข้าวน้อยลง แม่ๆมีวิธีไหนจัดการบ้างคะ มีคนทักว่าน้องผอมลง แม่ก็สังเกตุว่าน้องผอมลงจริงค่ะ 😥

1 ตอบกลับ

น้องกำลังเล่นค่ะ อาจจะกินข้าวน้อยลง ห่วงเล่ยมาก ใช้พลังงานมาก ก่อนขวบนมยังเปนอาหารหลักนะคะแม่ ยังไม่ต้องกังวลมาก อีกอย่างเด็กทุกคนหุ่นก็ไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าน้องผอมแต่ไม่ได้ป่วย ไม่ร้องไห้งอแง สุขภาพแข็งแรงดีก็ไม่เปนไรค่า