20w3d แล้วแต่ฟังหัวใจลูกไม่ได้

20w3dแล้วแต่หมอบอกฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้จะเปนอะไรใมค่ะแต่ลูกยังดิ้นยังตอดอยู่นะค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

13 ตอบกลับ

หมายถึงตอนไปซาวหมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจ หรือหมายถึงว่าแม่จะซื้อเครื่องมาฟังเองแต่หมอห้ามค่ะ อ่านแล้ว งง แต่ถ้าหมายถึงตอนที่ซาว บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 7w แล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้23wท้อง2 เวลาฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ ต้องซาวอย่างเดียว เเต่น้องหัวใจเต้นดีปกติทุกอย่างค่า หมอบอกว่าเเม่ผ่าท้องมาเลยจับคลื่นหัวใจไม่ได้

4y ago

เเล้วลองซาวดูน้องยังค่ะเเม่ ซาวก็สามารถดูหัวใจน้องได้นะค่ะ

ตอนหมอซาวนด์ดูมีเสียงคลื่นหัวใจน้องเต้นมั้ยคะ บ้านนี้มีเสียงเต้นหัวใจตอนซาวนด์8สัปดาห์ อาจจะเต้นก่อนหน้านั้นด้วย เพราะแม่ฝากครรภ์ตอนน้อง8สัปดาห์ค่ะ

4y ago

20wไม่น้อยแล้วนะคะ...ไม่เข้าใจคุณหมอค่ะ พี่ไปหาหมอ2รอบขอซาวนด์ดูน้อง2รอบเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่ ขอหมอซาวนด์ดูน้องเลยค่ะ คุณแม่จะได้หายกังวล🙂

ถ้าน้องดิ้น น้องตอด หัวใจน้องก็ต้องทำงานแล้วค่ะ หาที่ซาวด์เพิ่มเติมก็ได้ค่ะ แม่จะได้สบายใจ

6w5d ซาวครั้งแรกก็ได้ยินเดียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

6 W ก็ได้ยินและเห็นหัวใจเขาเต้นแล้วนะคะ

หมอไม่ตรวจให้เฉยๆนี้แหละ เขาว่า 😁

หมายถึงหมอยังไม่ฟังให้ใช่มั้ยคะ

4y ago

อันนี้น่าจะหมอขี้เกียจแล้วค่ะ555 ของเราเราว่าหมอที่นี่ขี้เกียจแล้ว ตอนเราได้16วีคเขาก็ฟังให้ค่ะแต่ก็ยังไม่ได้ยิน 20วีคน่าจะได้ยินบ้างแล้วนะคะ

บ้านนี้ฟังตั้งแต่ 8 week แล้วค่ะ

ได้ยินตั้งแต่ 5w กว่าๆแล้วค่ะ

4y ago

ลองไปซาวด์คลีนิคดูได้นะแม่ ปกติต้องได้ยินแล้วนะคะ