20w3dปกติลูกจะดิ้นตรงท้องน้อยใต้สะดื่อใช้ม้ย

ปกติลูกจะดิ้นตรงท้องน้อยใต้สะดื่อเราใข้มั้ยค่ะบางทีดิ้นแต่ละทีเจ็บไปถึงจิมิเราเลยแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบางค่ะยิ่งท้องใหญ่แล้วยิ่งแรง

2 ตอบกลับ

19วีค4วันดิ้นช่วงใต้สะดือค่ะแม่ไม่ร้าวไปถึงจิมิหรืออาจจะยังดิ้นไม่แรงมากแต่ฉี่บ่อยมากค่ะถ้าไม่ลุกไปนี่ท้องแข็งมากๆ

1mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่รู้สึกไวมากครั้งแรก14วีคเองค่ะแต่ดิ้นแค่เเปปเดียวหลังจากนั้นแทบไม่รู้สึกค่ะพอ17วีคเป็นต้นมารู้สึกบ่อยขึ้นค่ะ

เป็นปกติคะ ยิ่งน้อยโต แรงยิ่งเยอะ

1mo ago

กรดไหลย้อน ทานยาลดกรดได้คะ