20w3d แล้วแต่ฟังหัวใจลูกไม่ได้

20w3dแล้วแต่หมอบอกฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้จะเปนอะไรใมค่ะแต่ลูกยังดิ้นยังตอดอยู่นะค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

13 ตอบกลับ

หมายถึงตอนไปซาวหมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจ หรือหมายถึงว่าแม่จะซื้อเครื่องมาฟังเองแต่หมอห้ามค่ะ อ่านแล้ว งง แต่ถ้าหมายถึงตอนที่ซาว บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 7w แล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ