20w3d แล้วแต่ฟังหัวใจลูกไม่ได้

20w3dแล้วแต่หมอบอกฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้จะเปนอะไรใมค่ะแต่ลูกยังดิ้นยังตอดอยู่นะค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้ยินตั้งแต่ 5w กว่าๆแล้วค่ะ

4y ago

ลองไปซาวด์คลีนิคดูได้นะแม่ ปกติต้องได้ยินแล้วนะคะ