20w3d แล้วแต่ฟังหัวใจลูกไม่ได้

20w3dแล้วแต่หมอบอกฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้จะเปนอะไรใมค่ะแต่ลูกยังดิ้นยังตอดอยู่นะค่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้23wท้อง2 เวลาฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ ต้องซาวอย่างเดียว เเต่น้องหัวใจเต้นดีปกติทุกอย่างค่า หมอบอกว่าเเม่ผ่าท้องมาเลยจับคลื่นหัวใจไม่ได้

4y ago

เเล้วลองซาวดูน้องยังค่ะเเม่ ซาวก็สามารถดูหัวใจน้องได้นะค่ะ