ลูกโก่งตัวไหมคะแบบนี้

* 20+4ค่ะ ลูกถีบเก่งมาแต่ไหนแต่ไร แล้วเมื่อคืนรู้สึกเหมือนเขาโก่งตัว นอนอยู่สักพักพุงปูดขึ้นมาเลย ด้านขวาค่ะ รู้สึกแข็งๆหน่อย ไม่ปวดนะคะ ลูบๆแตะๆสักพักก็ยุบลงปกติงับ แล้วก็ถีบตามปกติตลอดค่ะ เกิดจากอะไรแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ (โพสต์วันที่ 12ก.ค.63)

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ขยับตัวหรือโก่งตัว

4y ago

* ขอบคุณคร้าบแม่