ทีม ธ.ค 63

โพสต์วันที่ 26/11/63 ตอนนี้ 35+6 แล้วค่ะ ท้องแบบนี้ลดยังคะแม่ๆ กำหนด 25/12/63 เริ่มตื่นเต้น คิดมาก นอนไม่ค่อยหลับ

ทีม ธ.ค 63
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เมื่อวันที่ 23 พ.ย.ไปซาวน์หมอบอกหัวเด็กลงต่ำที่อุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 😍😍