insomnia

2-3am sleep time 1-2pm wake up time everyday routine. Masama po ba ? Kahit anong pilit ko pong baguhin di po talaga ako inaantok ng maaga. Minsan sinasadya kong magising ng umaga baka sakaling antukin ako ng gabi pero wa effect ? 22weeks here.

13 Replies

Same here 😰 pero nung nag 36weeks ang tiyan ko, dun lang nagstart ang pag intense ng insomnia. Nung 1st&2nd trimester, ginagawa ko is iniiwasan ko mag take ng nap pag after lunch para makatulog ako ng early pag gabi. Effective naman sya pero ngayon, hindi na talaga kasi sinabayan na ng backpains 😰 37weeks&2days here..

Ganyang ganyan ako mamsh nung buntis pa ko. Hanggang sa mag 9months na tyan ko ndi tlga umayos sleep routine ko. Pero normal nman baby ko, mag 7months na sya ngayon, sobrang healthy ndi pa sya nagkakasakit😊 ang sabi ng friend kong nurse okay lng dw yung ganyan, as long as makabawi ka ng tulog.

4y ago

Hayssss thankyou sa pag share mommy parang natanggalan ako ng tinik sa dibdib sobrang worried na kase ako kay baby kase sabi ng matatanda masama daw mag puyat.

Nako baka po makuha ni baby yun ganyan sleeping habit po ninyo..ganyan po kasi yun mga pamangkin ko..kung matulog kasi yun momm nila yun buntis 2-3am..kaya ayun yun lumabas ang mga bata..ganon oras din amg sleeping habit..

Same po tayoo momshie ganyan na ganyan din po ako tulad po ngayon di na naman ako makatulog, minsan 3:30am or 4am na ako nakakatulog kaya yun gising ko laging late na..

Same. Hahaha. Gising kami madaling araw . Tulog namin minsan hapon na gising namin gabi na kaya gising na nman pagkamadaling araw. Ginagawa naming umaga ang gabi.

Its 1:14 AM at eto di pa din ako mkatulog. Kaya basa2 nlng muna dito ng mga posts. Hirap matulog talaga. Binabawi ko nlng sa umaga

Same po, minsan inaabot ako ng 5am. Kaya late na din ako nagigising or binabawi ko sa hapon. Hehe 32weeks preggy 😊

4y ago

Baka po nireready na tayo ng mga lo natin, kasi for sure mapupuyat tayo 😅

Ganyan ako nung preggy ako ee hirap tlg gang nasanay.. nagamit ko naman sya netongumabaz c lo tibay sa puyatan

Same here! Ang hirap matulog kahit ano gawin ko natatakot nga ko na mapektuhan c baby sa pag ppuyat ko

4y ago

Truth mamsh nakaka worry talaga 😭

Same 😵💀☠️🤦‍♀️🤷‍♀️ Tapos alanganin oras dinadalaw ng antok...