insomnia

2-3am sleep time 1-2pm wake up time everyday routine. Masama po ba ? Kahit anong pilit ko pong baguhin di po talaga ako inaantok ng maaga. Minsan sinasadya kong magising ng umaga baka sakaling antukin ako ng gabi pero wa effect ? 22weeks here.

13 Replies

Same here 😰 pero nung nag 36weeks ang tiyan ko, dun lang nagstart ang pag intense ng insomnia. Nung 1st&2nd trimester, ginagawa ko is iniiwasan ko mag take ng nap pag after lunch para makatulog ako ng early pag gabi. Effective naman sya pero ngayon, hindi na talaga kasi sinabayan na ng backpains 😰 37weeks&2days here..