Sleep routine

10 months na po ang baby ko at ganito po sleep routine nya. Matutulog ng 9pm at gigising ng 12am at matutulog ulet ng 3am or 4am at magigising ng 12pm. Mag babago pa po kaya sleep routine nya? Sa gabi hindi deretso ang tulog nya pero sa umaga deretso, gigising lang para dumede tapos matutulog ulet. Pilit ko inaayos sleep routine nya kaso nag wawala po talaga siya pag inaantok na. #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

hello mommy same lang tayo ng time na pagtulog ni baby. 9pm din. putol din ang tulog nya kasi uungot ng uungot gising ng 3am padedehin ko agad un tipong di na nya ididilat ang mata nya. then pnapalitan ko din ng diaper every 4hrs. ang gsing nya na is 7-7:30am matic na po yun. sanayin nyo po na pag gsing nyo gising nrin sya. pagdting ng 10am paiidlipin ko ulit.