1 hour sleep in 24 hours everyday routine ?

AKO LANG BA? grabe dinaig kupa yung adik walang tulog tulog sobrang hirap ? nakakaiirita pero no choice di tlaga ako tinatablan ng antok Minsan sa isang buong araw wala tlaga akong tulog umaga man oh gabi dirin inaantok ? hays 7monthspreggy

1 Reply

Ang hrap nman nian n wlang tulog.. Need nten mga buntis ang tulog dhel kelangn nten ng lakas pg nglabor n taio at pg ngbbnty n s baby.. Mggng anemic k dn nian pg gnyan ang routine mo.. Tell ur Ob about it pra maadvise k nia..