mahina po ang heartbeat ni baby 66 ang heartbeat niya ano kaya ang kailangan kong gawin?

10 Replies

kung ung gamit nyo po ung mga portable na fetal doppler na nabibili sa market, possible po na hb nyo ung nadetect nyo. paturo po kayo gumamit kay ob kasi nakakaparanoid yan. ung turo nya po sa akin, ung sound ng hb ko, parang alon sa dagat. ung kay baby galloping sound or ung parang yabag ng kabayo pag tumatakbo. usually po nasa around 150bpm ang hb ni baby.

Mommy, ob mo ba nagsabi ng heartbeat ni baby? Kasi kung ganun kababa hb nya, mag advise sya sayo ng mga klngan gawan at supplements na need mo itake.. pwede dn sya mag request ng other tests para ma check nya ung reason kung bkt mababa hb ni baby.. make sure to communicate with your ob po, otherwise, pa 2nd opinion ka sa iba.. Ingat kau ni baby, God bless!

if sa doppler po yang 66, hindi po heartbeat ni baby yan. Sayo po yan na heartbeat. Dapat po hanapin nyo po ung tunog na parang tumatakbong kabayo, un ung hb ni baby.

Bedrest po tapos saging na saba daw po ata good sa heart ni baby tapos reresetahan po kayo baka pampakapit po consult kana po sa ob mo

hi moms baka sayo yang hb na 66 kasi ang normal na heartbeat nang baby ay. 110-160 .kng 66 hindi normal dapat ka pupunta sa OB kasi delidako ang baby mo

May nakita po ba na SCH? Mag pa blood test po kayo baka malapot po dugo ninyo at kulang ang supply ng air at food. May mga buntis mo na may APAS.

san mo nadetect na mahina ang HB nya baka sa doppler? di naman msyado reliable ang doppler..dpt sa ultrasound o transv

2y ago

ah..better pa ultrasound ka po

Si ob ba ang naka detect na mahina ang hb or gumamit ka ng home fetal doppler?

2y ago

If home fetal doppler mo sis, most probably, sayo yang 66. Hindi kay baby. Ilang weeks ka na ba? Tricky kasi maghanap ng heartbeat mag isa. Kaya nga hindi sya masyadong recommended by OBs kasi it may cause panic kay mommy. Mas maigi po magpa ultrasound kayo sa clinic mismo.

*para po maging normal ang heartbeat ni baby , 3months pregnant po ako

2y ago

My prescription po na binibigay yung Ob. And usually total bedrest yung recommended pag ganyan

umiinom po ba kayo ng prenatal vitamins?