mahina po ang heartbeat ni baby 66 ang heartbeat niya ano kaya ang kailangan kong gawin?

10 Replies

Si ob ba ang naka detect na mahina ang hb or gumamit ka ng home fetal doppler?

2y ago

If home fetal doppler mo sis, most probably, sayo yang 66. Hindi kay baby. Ilang weeks ka na ba? Tricky kasi maghanap ng heartbeat mag isa. Kaya nga hindi sya masyadong recommended by OBs kasi it may cause panic kay mommy. Mas maigi po magpa ultrasound kayo sa clinic mismo.