mahina po ang heartbeat ni baby 66 ang heartbeat niya ano kaya ang kailangan kong gawin?

10 Replies

Mommy, ob mo ba nagsabi ng heartbeat ni baby? Kasi kung ganun kababa hb nya, mag advise sya sayo ng mga klngan gawan at supplements na need mo itake.. pwede dn sya mag request ng other tests para ma check nya ung reason kung bkt mababa hb ni baby.. make sure to communicate with your ob po, otherwise, pa 2nd opinion ka sa iba.. Ingat kau ni baby, God bless!