mahina po ang heartbeat ni baby 66 ang heartbeat niya ano kaya ang kailangan kong gawin?

10 Replies

kung ung gamit nyo po ung mga portable na fetal doppler na nabibili sa market, possible po na hb nyo ung nadetect nyo. paturo po kayo gumamit kay ob kasi nakakaparanoid yan. ung turo nya po sa akin, ung sound ng hb ko, parang alon sa dagat. ung kay baby galloping sound or ung parang yabag ng kabayo pag tumatakbo. usually po nasa around 150bpm ang hb ni baby.