Good day momshies

1st time mommy 39 y.o n po ako. And 17weeks pregnant po. Ask ko lng po n normal lang po ba n d ko maramdaman kung kumikilos si baby? Kc nababasa q po d2 17 weeks naramdaman n kapag gumagalaw si baby. Sakin kc parang hindi q maramdaman. Pero last sunday galing po aq. s doctor at narining q ung heartbeat ni baby. Sabi ni doc malakas naman dw.

2 Replies

normal lang kase maliit pa si baby malaki pa yung nagagalawan nya sa loob minsan pakiramdaman mo yung tyan pag may parang bubbles na katulad ng itsura ng oxygen sa aquarium. galaw po ni baby yon 😅☺ nabasa ko lang din po

I see.. cge po pkiramdaman q po. Hahaha excited lng. Thank u mommy. God bless po🙏