ambilical cord

good morning po, tanong q lang po kung normal lang po ba n 20 days n ung baby q ei hindi parin po natatanggal ung ambilical cord nya? nag aalala n po kc aq, kc ung dalawa q pong anak 7days tanggal n po. e2 pong baby q ngaun d pa po natatanggal gang ngaun. tnx po s sa2got..

1 Reply

Hi sis! Meron po talagang sigurong ganyan. Sa baby ko naman po 2weeks nagtataka rin kame sabi lang po ng pedia ni baby basta linisan lang daw po lage wala naman daw pong problema as long as walang infection :)