hello ..

Pregnant 20 weeks pero dq padin maramdaman galaw n baby. . Hnd din kc aq naglilihi or yung sa morning sickness wala tlga aq nararamdaman.. Yung tyan ko lang lumalaki bumibigat .. Walang spotting or sakit sa puson.. Nakakaworry lang kc dq maramdaman na gumagalaw..next week pa po ulit check up q .last check up q nov 28 sabi n doc mararamdaman q na daw galaw n baby pero til now hnd pa naman .. Safe po c baby basta walang masakit sa puson or walang discharge or spotting ? .. Tia

1 Reply

Depende sa body built mo sis. Ung sakin parang fully naramdaman ko around 20 weeks din kasi nasa harap ko ung placenta kaya mas lalong di feel ung kicks n flutters at mejo chibs din aq

4y ago

Thank you sis