Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

From huggies to Unilove!! 💯 try mo yung Tiny Buds In a Rash mommy.. tas palitan mo sya every 3hrs ng diaper or pag puno na palit agad

Pampers din sa infant ko dati nagkarashes. Tapos nagchange po ako sa huggies tapos petroleum jelly po na ng BABYFLO super effective po.

try mustela mamsh. nakailanhlg diaper creams ako duon lang nahiyang. if ever kaya na ni baby, sa running water na hugasan pag nagpoo

unilove po, maganda yan . di nagkaka rushes baby ko . petrolium jelly po ilagay nyo sa rushes ni baby . effective po yun sa rushes

pag may rashes po baby ko petroleum jelly lang po ginagamit ko gumaling naman po rashes nya happy pants lang din gamit nya na diaper

Drapolene din po reseta sa baby ko. dapat po super nipis lang po ng apply nyo sa kanya po para mabilis po yung effect nya.

super effective po ang Lucas Papaw sa mga diaper rash ng baby. pag kasi galing dito sa atin ang gamot mejo mahina pa eh.

Yan reseta ng pedia ni baby q moms sa umaga at gabi pahid.lagi mo sabunin c baby every time na magpalit ka diaper

Try mo Po tong calmoseptine ointment. Mabilis gumaling tong sa baby ko ilang Araw lang. at tsaka Hindi pricey.

Try nyo po mii gumamit ng Zinc Oxide Rash free. Yan ginagamit ko sa baby ko effective naman po sa kanya..

Related Articles