Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

No to diaper muna mamsh pag ganyan grabe na ung rash ng baby mo. Bilan mo sya ng pang wash na cetaphil

Try mu calmoseptine cream proven and tested kuna yan mommy mura lng makaka bili ka kahit walang reseta

Pedia derma mommy specialized cla sa skin condition ng babies, i got one from st lukes super worth it

mag happy ka at petroluim lang pahid mo konti kinabukasan wala at pagpahingahin mo sa diaper sa umaga

try mopo bactifree mommy super effective may kamahalan nga lang po pero mabilis po sya umiffect .

anu po milk ni baby? isang factor dn bka kse d cya hiyang sa milk dn kya nag diaper rash po

calmosiptine mommy. subok ko na yan sa 2 anak ko pag nag kaka rashes. till now yan gamit ko

Try nyo po mag cloth diaper para sa baby mo baka di sya hiyang sa mga branded diapers

same Tayo nyung sa baby ko mawawala tapos babalik ganyan din nereseta Ng pedia namin

baka sa tubig na gamit nyo pong pang hugas. kung pwede purified water gamitin nyo

Related Articles