NAKO KONSENSYA

1st time mom ganun po b tlga? mga mamsh, ang sakit lang sa feeling na minsan napapalo mo yung anak kahit sa kamay lang, pakiramdam ko sobrang sama ko ng nanay lalo mnsan pag nasisigawan ko sya. sobrang naguguilty ako mg 11 months pa lng sya. mnsan sya yung napagbubuntungan ko ng galit dahil ky hubby. dahil sobrang pagod at iretable ako :( lalo pat masusundan na agad. ano po ba dpat kung gawen? :(

23 Replies

Yung ayaw mong may magpaiyak at manakit sa anak mo pag laki, pero ikaw mismo nasasaktan mo siya? Ikaw dapat mag protekta sa kanya. Excited ka nung before and after niya lumabas tapos ngayon masasaktan mo dahil sa asawa mo. Ingat na lang sa susunod. Baka makasanayan mo na yan sis.

Control your emotion. Baka nakakaranas ka na ng PPD. Pag may problema kayo ni hobby hanap ka ng kaibigan na pwdy mong maging karamay..wag ang bata ang pagbuntunan mo kasi talagang kawawa ikaw din ang magsasuffer kasi alam mong masakit sau pag nasasaktan mo sya.

ako din naranasan ko yan. sobrang guilty ko pag nagagawa ko un at naiiyak ako. mas malaki chance na magawa mo un pag pagod ka or walang tulog so makakatulong kung naka kondisyon tayo para maalagaan si baby. forgive yourself mom, kayang kaya mong maitama yan.

please wag mo na ulitin mommy masyado pa syang baby 11mos palang sya... magguilty ka talaga kase wala naman syang ginagawang kasalanan... tska blessing yan madameng gusto magkababy kaya please wag.

Magkapangalan tayo. At yan din mismo nararamdaman ko. Nahingi ako ng tulong sa hubby ko, d ko kasi sya kasama, kailangan ko kumalma, usap ko lang with him. Tas magsosorry din ako aa baby ko.

Naku nakakakonsensya nman po pero dpat mas ibaling nalang ntn s ibng bagay kpag mainit Ang ulo ntn kwawa nmn c bb 😣 pray Lang mommy.. inhale exhale pra mawala ngtve vibes hehe 😅

Iusap mo po sa asawa mo yan. Kawawa ang bata. Walang kamalay malay nadadamay sa inis mo. At say sorry kay baby. Wag natin iunderestimate yung kakayanan nila umintindi, magforgive.

Aqo din sis.. minsan naiirita nqo lalo pag sobra likot ng baby qo nasisigawan qo xa...pero pagkatapos niyayakap qo xa kc naawa aqo. Tumatahimik kc xa bigla..

Ganyan din ako before momsh sa unang baby ko. So ginawa ko, kinakalma ko palagi ang sarili ko at sa kapatid ko binubuhos yung inis ko. Hehe

Same too mommy.. Ang bilis q ma inis.. pati anak q naccgawan q na.. nag get guilty ako..