Guilty mom

Hi mga momsh. Sino po dito ang naiyak kapag napapalo ang anak. Ako kasi first time ko kanina mapalo sa pwet anak ko. Usually sa kamay ko lang sya pinapalo. Dahil sa sobrang pagod ko at tigas ng ulo niya kaya nagawa ko yon. After ko nagawa yon umiyak ako at kinausap ko sya para magsorry at magexplain sa nagawa ko. Pero ginagawa ko narin yon kahit sa kamay ko lang sya napapalo at kapag napapagalitan ko sya.

1 Reply

aq mommy naranasan q po yan . . everytime na napapqgalitan q mga babies q at napapalo sobrang guilty q . . kpag makita q cla na umiiyak sa tabi naiiyak na din po aq . . 😞

5y ago

Opo momsh. Hindi ko po talaga gawaing mamalo. Sa kamatmy lang ako namamalo talaga dahil sa kakulitan ng anak ko. Kanina lang talaga nangyari yon kasi madami akong ginawa dito sa bahay tapos nagsasaway pa ako sa anak ko. Kumbaga yung pasensya ko naubos na kaya nagawa ko yon. Pero after non niyakap ko sya at nagsorry ako.