position

Hi mga mamsh/sis ask ko pamg ndi ba nkkaapekto ky baby sa loob kse mnsan feeling ko sa sobrang sideview ko naiipit ko na sia e. im worried po ano po ba mangyayare pag ganun. ??

1 Reply

Mas recommended po ang left side. Kasi pag nakatihaya baka may maipit na veins. Pag right namana baka di mag flow properly ang oxygen. God works perfectly and wonderfully dahil ang baby ay protected kahit nakayuko kapa or nakasakay na lumulundag. It will not harm po the baby.