NAKO KONSENSYA

1st time mom ganun po b tlga? mga mamsh, ang sakit lang sa feeling na minsan napapalo mo yung anak kahit sa kamay lang, pakiramdam ko sobrang sama ko ng nanay lalo mnsan pag nasisigawan ko sya. sobrang naguguilty ako mg 11 months pa lng sya. mnsan sya yung napagbubuntungan ko ng galit dahil ky hubby. dahil sobrang pagod at iretable ako :( lalo pat masusundan na agad. ano po ba dpat kung gawen? :(

23 Replies

Ganyan ako nun but because of pills na ginamit ko nun. Kinokontrol ko na lang sarili ko.

Too young to get spanked. Wag idadamay ang baby. Wala siyang alam...

Same po