Bakuna for baby

1st bakuna po ni lo ko next week, any tips po na dapat gawin after bakuna? Salamat po.

34 Replies

Apply warm compress lang Momma, don't forget the essentials ha. Sanitizer, alcohol, mask 😊

Cold compress muna right after mabakunahan and paracetamol to alleviate pain/fever kay baby

Isa lang talaga natutunan ko Ma, prepare ka na lang ng Paracetamol for baby just in case.

Iinform ka naman ng pedia o nung mag aadminister ng bakuna ano gagawin mo after.

nag basa muna ako bagu mag comment, halus nasagot na ng ibang mommy😊

mag-ready po cool fever and paracetamol in case lagnatin si baby

Cold compress po and paracetamol as prescribed by your pedia.

ang advise ng pedia take paracetamol after para iwas lagnat

Cold compress, and paracetamol in case may fever si baby

Cold compress lang po tapos hot compress kinabukasan.