TVS @ 6weeks: wala pang nakitang heartbeat pero may Gestational at Yolk SAC na pong nakita.

1st baby namin, we’re married for almost 6years ni husband, kaya nung una talagang worried ako. Pero sabi ng OB ko may mga cases daw talaga na wala pang HB during 6weeks kaya have faith at happy thoughts lang daw dapat ako. Kayo po mga mamsh ilang weeks nung nagkaroon ng HB si baby nyo? Thanks po sa mga sasagot 😊

33 Replies

akin din po gangyan. pinabalik kami after 2 weeks. then my heart beat na. I'm now going 6 months with this baby boy☺️☺️

8weeks po ako nag pa Utz..may baby at normal hb ni baby😊 pray lang po mommy..nakakapraning talaga lalo at 1st time mom.hehe

9weeks nung nakita hb ni baby sis. nung 5weeks plng,hindi pa nakita sac plng siya non. at ngayon 5months na si baby 😊

First check up ko po 7 weeks pero wala pa daw heartbeat. Hinintay ko mag 9 para sure. Meron naman and very strong ☺️

Hello momy, magdasal po kayo, kung wala pong Ma detect hanggang 12weeks anembryonic pregnancy po kayo, pray lang po

ako sis nung ng pa tvs ako 8weeka my hb na po mgkakaroon din po yan sis tiwala lng po❤️

dpnde po kasi yan momsh may early na dedetect meron rin late 😊. Always pray lang po

ako mommy 6weeks and 5days HB ni baby is 128 per minute .

ako po mamsh 1st ultrasound ko with HB na. 5weeks & 6days

9weeks po may heartbeat na si babay nakakatuwa pakinggan