...

1mos and 4 days n baby q lgi sya tulog sa umga sa gabi gcng nmn sya hanggang madaling araw d din sya nagla2ro lgi nagpa2buhat pag nilapag umiiyak nang umiiyak ... magba2go pa kaya yung routine nia ??? cmula nang pinanganak q sya ganon n routine nia ang hirap kc magdamag kme gcng ndi din sya nagpa2lapag ..

1 Reply

Baka sinanay nyong karga karga? Magbabago pa yan, pag gabi na, i-dim nyo yung ilaw sa kwarto o lagyan ng harang na tela yung ilaw para alam nyang gabi na kasi medyo madilim na. Wag nyo din sanayin sa karga. You can use duyan kung patutulugin nyo na. Sa araw gisingin siya every 3-4hrs para padedehin at pakilaruan. Para pagdating ng gabi, pagod na siya kakalaro.