sleeping routine

Hello mga mamsh .. question lng ung 2nd baby ko kc 2moths en 17days old na sya ung sleeping routine nia is 7pm tulog sya hanggang umaga na un gising lng sya pag dede saakin tpos sa buong mag hapon nmn ang tulog nia is idlip idlip nalang .. normal po ba yun ? D ko na kc masyado matandaan sa panganay ko dhil 6yrs ago na nakalipas e basta panganay ko dati tulog sà umaga sa gabi gsing ..

1 Reply

Very normal. Same na same sila ng sleeping pattern ng baby ko.

4y ago

Good thing lng mamsh at gabi tulog na cla d tau mapupuyat .. nanibago lng cguro ako kapag sikat kc ng araw gising na rin c baby ko parang batang malaki na sya hehe ..