???

1mos and 4 days n baby q lgi sya tulog sa umga sa gabi gcng nmn sya hanggang madaling araw d din sya nagla2ro lgi nagpa2buhat pag nilapag umiiyak nang umiiyak ... magba2go pa kaya yung routine nia ??? cmula nang pinanganak q sya ganon n routine nia ang hirap kc magdamag kme gcng ndi din sya nagpa2lapag ..

2 Replies

normal lang po yan. by 6months magoging ok na routine ng tulog nila. ngaun kasi nsa growth sprut palang sila. nag aadjust palang sila sa environment nila.

Natural po yan sa baby gusto po plagi nakakalong hinahanap hanap po ung init ng katawan ng mami or dadi po nila kaya po gusto plagi karga po.